สักช้อนไหม จะได้จี๊ดๆ
กากเกือบกากพอไหวโอเคนะเงิบเลย (โหวต 91 ครั้ง)
Loading ... Loading ...

15

FAIL

Facebook Comments

comments

Powered by Facebook Comments

  • patsue13

    ฮาจิบังใช้มั้ย!

  • http://hypernation.mysquare.in.th/ パンヤのエリカ

    เผ็ดซี๊ดสิไม่ว่า….

  • newzorensia

    ใส่น้ำลงไปก็เป็นน้ำส้มแล้ว

    เอี๊ยด ๆๆ โครม ตกเขาไปแล้ว

  • http://warbandit.exteen.com Ratcicle

    ไม่เปรี้ยว แต่เผ็ดแทน

  • pepper

    อ๋อ….
    ที่เค้าเรียกว่าพริกน้ำส้ม มันเป็นแบบนี้นี่เอง
    เพิ่งเคยเห็น

  • HellHounds

    /me สตาร์ทเครื่อง คาดเบลท์ เข้าเกียร์

    อันนี้จริงๆ เขาเรียกว่า “น้ำส้มผง” ครับ ผลิตจากการเอาส้มจากชาวสวนไปหมักเป็นหัวเชื้อ จากนั้นเข้ากระบวนการไล่น้ำ จนได้ออกมาเป็นผง วิธีใช้คือเอาไปผสมกับน้ำเปล่า น้ำส้มผง 1 ช้อนสมกับน้ำเปล่าในอัตราส่วน 1 / 20 ก็จะได้ออกมาเป็นน้ำส้ม สีที่ได้ก็จะออกส้มๆ รสชาติเปรี้ยวจี๊ดสะใจ หลับตาปี๋ อ้าปากด้วยความแซ่บสะใจ

    /me อุ๊ย ยางไหม้

  • Gladius_PVP

    เจ๊ ขอ เปรี๊ยวๆ ใส่น้ำส้มเยอะๆ นะ

    จัดไป!

  • http://twitter.com/eyeshahs eyeshahs

    เผ็ดจี๊ด…..ด

  • Stardust

    น้ำส้ม อบแห้ง จ้า!!!

  • ลูกจ้างดีเด่น

    พี่ๆ กลิ้งลงเขาไปแล้วครับ ~>.<~

  • Zektbach

    น้ำส้มงี้ ฆ่ากุเหอะ ( -_-)

  • aomikotaru

    อุ๊ย ไวอากร้า

  • Punyawee

    ฮาจิบัง fail แล้ว ๕๕๕

  • Furry Duck

    ตำรายาผีบอก

    ให้นำผลส้ม 9 พันธุ์จากต้นส้มจากสวน 9 แห่ง แห่งละ 9 ลูก เอามาปอก ใช้แต่เปลือกตากให้แห้ง 9 แดด บดละเอียด
    จากนั้นนำไปเคี่ยวกับเหล้าขาว โดยให้ต้มด้วยเหล้าขาว 9 โอ่ง เคี่ยวจนเหลือ 1 ถ้วยตะไล
    แล้วนำไปตากให้แห้งกลับเป็นผง อีก 9 แดด …

    …เวลาใช้ ให้ใส่ผสมลงในอาหารที่ต้องการให้เกิดผล โดยให้ตักผสมได้ไม่เกิน 9 หยิบมือ
    …จักช่วยรักษาอาการโรคทรัพย์จางได้ชะงัดนักแล

  • http://twitter.com/WasuKarnlakorn WasuKarnlakorn

    มาเข้า pit เปลี่ยนยางให้ไวเลยเธอ

  • Latino Heat

    ผงโอวัลตินป่าว

  • http://twitter.com/garry43234 BanBan

    ฟอนต์งี้ชัวร์

  • http://www.facebook.com/people/Noppawun-Konglakorn/100000171967818 Noppawun Konglakorn

    เคยเจอนะ…แต่ลืมถ่ายมาลง – -

  • http://twitter.com/tw1634 Wachirapong Wongchan

    น้ำส้มแห้งม้าง – -*

  • Chibidora

    น้ำส้มผง???
    ให้นำไปผสมในน้ำ คนๆๆ แล้วราดลงบนอาหาร

  • http://www.facebook.com/ChairTAN Chanapol Kuldilokchai

    ฮาจิบังแน่นอน ฟันธงเลย ปีก่อนเคยเจอผงแดงๆในถ้วยที่เขียนว่าน้ำตาลด้วย

    ผ่านมาหนึ่งปี แหม~ยังคงความเป็นต้นตำรับไว้จริงๆ

  • ミックスベリーズ~ちーすけーき!!

    ออกเยอะแท้วะ…

  • ミックスベリーズ~ちーすけーき!!

    เค้าทำแข่งกับ โออิชิ …

    แบบเดียวกับที่ใส่ในน้ำแร่แล้วก็เขย่า ๆ ไง

  • http://twitter.com/pooligox pooligo goggy

    มันคือ น้ำส้มผง ตรา ไวน์อีก้า !!

  • http://www.facebook.com/Darkcrusader4219 Vuttipong Taechaphrut

    โอ้วแม่เจ้า ดริฟลัดสนาม

  • http://www.facebook.com/Darkcrusader4219 Vuttipong Taechaphrut

    อ้ากกก กลื้งลงตามไปด้วย

  • http://www.facebook.com/profile.php?id=1116728741 Azayaka Cha

    มองรู้เลย ว่าร้านไหน ไม่น่าๆ พลาดเลย

  • Yinghayoo

    ฮาจิบังใช่ไหม คุ้นๆ