FAIL
by @mingninja (รุ่นน้องในห้องแอบหลับในห้องเรียนอย่างจริงจัง)
comments
Powered by Facebook Comments
แม่มงเนียน รู้นะว่าที่จริง แอบดูเกงในสาวๆอยุ่ ; w ;
น้องรองเท้าแดงโดนเข้าให้แล้ว ยังไม่รู้ตัว
ช่างซ่อมแอร์ตกลงมาครับ ชุดไม่เหมือนนักศึกษา
พื้นคงเป็นแอ่งใหญ่!
นี่ขนาดแอบหลับนะเนี่ย
ตอนถ่ายไม่มีคนเสื้อเขียวนะครับ
น้องที่นั่งข้างหน้า !!! น้องเคยทำแท้งกับหมอที่ใส่เสื้อสีเขียวใช่มั๊ยครับ
ขอเชิญคนริวจิตหงุดเงี้ยวครับ
เสื้อเขียว Say : ผมกำลังกราบสวัสดีอาจารย์อยู่ตะหากครับ
มีแค่คนเสื้อเขียวที่เห็นอาจารย์สินะ
นอนตายถวายวิญญาณจริงๆ
พบเหตุฆาตกรรมตายคาห้องนักเรียน สันนิฐานเบื่องต้นคาดว่าแอบดูกางเกงในผู้หญิงแล้วถูกฟาดด้วยของแข็งสีดำขนาด9นิ้วอย่างแรง
พบเหตุฆาตกรรมในห้องเรียน สันนิฐานเบื่องต้นพบว่า ขณะเหยื่อแอบดูกกนสาวอยู่ได้ถูกของแข็งสีดำขนาด9นิ้วฟาดอย่างรุนแรง
ทำไมกูโปะม่ายด้ายย
เคลื่อนที่ไปข้างหน้าด้วยวิธีการคลานต่ำ !! นักศึกษาปฏิบัติ !!!
ลงแล้วมันไม่ขึ้นอะ ;w;
แถวบ้านเรียกแอบเหรอครับ -_-’
มีโคนันมานั่งเรียนด้วยรึเปล่าน่ะ =w=”
ใช่ที่ไหน ไม่มีโต๊ะนั่งก็เลยลงไปนอนจดเลคเชอร์ตะหาก
ป่าวหลับครับ ผมแค่ลงไปเก็บยางลบ ครับ’จารย์ 6_6
เอาชอล์กวงรอบที่นอนไว้แล้วเรียกคินดาอิจิมาเร็ว
เอาชื่อปู่เป็นเดิมพัน
5นาทีก่อนหน้านี้….
อาจารย์ : สุเมศ! ถ้าเธอจะสัปงกอย่างงี้ เธอลงไปนอนเลยดีกว่าไหม?!!
*สุเทพ
ครับ!
//หยิบหมอนจากกระเป๋า
อันนี้ถามจริงๆไม่ได้มุกหรือแขวะ คือยุคนี้ยังมีการใช้โอเวอร์เฮดฉายสไลด์สอนกันอีกเหรอจากยุคที่เฮาเรียนมันก็เกือบ20ปีแล้วน่อ โปรเจคเตอร์ได้แล้วมั้ง
โอเว่อร์เฮ้ดคือไรหว่า? นั่นเค้าก็ใช้โปรเจ๊กเต้อร์ไม่ใช่เหรอ?
โอเว่อร์เฮดฉายสไลด= การฉายสไลมากกว่าหัว หืม????
มันแล้วแต่สถานะการณ์ ที่มหาลัยมหานคร มีฉายคู่ ฝั่งนึง Overhead อีกฝั่ง Projector เวลาจะเขียนคำอธิบาย หรือแสดงวิธีทำ ก็เขียนบน Projector แต่ถ้าเป็นการนำเสนอ ที่มีการเตรียมการล่วงหน้า จะใช้ Projector ต่อผ่าน VGA ของคอมพิวเตอร์
นั่นสิฮ่ะ -0-
มันเป็น Visualizer ครับ เป็นคล้ายโปรเจคเตอร์สมัยก่อน แต่อันนี้จะเป็นเหมือนใช้กล้องวีดีโอถ่าย แล้วเอาไปต่อกับ Projector ฉายภาพครับ
โอเวอร์เฮดมันมีข้อดีตรงที่ อาจารย์เอาแผ่นใสมาเขียนสดๆได้ไง ตามสไตล์อาจารย์แต่ล่ะท่าน พวกวิชาที่ใช้คณิตศาตร์เยอะๆน่ะ อาจารย์มักจะแนวนั้น เขียนสดๆสอนไปเขียนไป นศก็จดตาม จะได้ไม่หลับ
ดูเหมือนจัดฉากพิกล
เพ่งกสิณอมีบาที่พื้นอยู่มากกว่า
เขานั่งจดไม่ถนัดตะหาก
เด็กแว่น: นี่เป็นคดีฆาตกรรมในห้องกำลังเรียน คนร้ายต้องเป็น 1 ในนี้!!!
นี่มันแอบหลับเหรอครับ
ฆาตกรอยู่ในหมู่พวกเรานี่แหละ - โคนันกล่าว -
ถ้าตั้งใจหลับ นี่จะไม่ยกเครื่องนอนมาเลยเรอะ
พบเหตุฆาตกรรมในห้องเรียน สันนิฐานเบื่องต้นพบว่า ขณะผู้ตายกำลังแอบดู กกนสาวอยู่ ได้ถูกของแข็งสีดำความยาว9นิ้วฟาดอย่างรุนแรง
ของแข็งสีดำความยาว 9 นิ้ว!!!!!!!
สาวๆห้องนี้น่ากลัวมาก
เคยเห็น สปิริต นักกีฬา มามากมาย เพิ่งจะเคย สปิริต นักศึกษา ถึงจะง่วงขนาดใหน ตูก็มาเรียนได้ อ. เห็นก็อย่าว่า น้องเขาล่ะกัน อย่างน้อยก็ยังดีกว่าโดดเรียน
สรุปว่าที่นอนอยู่นั้นแหละ อาจารย์
เจ้าตัวมาเห็นหรือยังเนีย
จากรุ่นน้องที่โรงเรียนเก่าของผมครับ
ไม่ได้เห็นตั้งนานแล้วเฟลประเภทหลับในห้งอเรียน นึกถึงตอนสมยัเว็ลเฟลก่อตั้งใหม่ๆ มีเฟลประเภทนี้มากันเป็นคอมโบ
ทำขนาดนี้กลับบ้านไปนอนเถอะ !! – -*
ม.คุ้นๆ จังเลย สีห้องแบบนี้ เก้าอี้แบบนี้ ลำโพงแบบนี้ พัดลมก็ด้วย…..ไอ้ห่า ม.ตูนี่หว่า
ความจริงแล้ว เหม็นตีนอีข้างหน้าเลยสลบ
นายก๊าก.ไทย: เหมาะสำหรับพวกแข่งกันตลก Drama-addict.com: เหมาะสำหรับพวกชอบดูคนตีกัน I am Petdo: เหมาะสำหรับอะฮิๆ ฟอนต์.คอม: เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย (ฮี้กับๆ)