มึงต้องเก็บไว้ในถ้ำแล้วล่ะ
กากเกือบกากพอไหวโอเคนะเงิบเลย (โหวต 288 ครั้ง)
Loading ... Loading ...

0201201305

 

FAIL

by atsa (ช็อคโกแลตทาขนมปังชื่อดังยี่ห้อหนึ่ง)

Facebook Comments

comments

Powered by Facebook Comments

  • asdasdasdas

    แนะนำให้ลองไปเอาเก็บไว้ที่ แฉะ และ อุ่น มีนํ้านิดหน่อย ลื่นๆ

    • Orbital

      ฮึบๆๆๆ
      พยายามยัดแล้วมันไม่เข้าอ่ะครับ
      ขวดมันใหญ่กว่า
      เดี๊ยวจะพยายามถ่างกว้างๆนะ
      .
      .
      .
      .
      เฮ้อ เมื่อยปากจังเลย

  • thinats

    ขอให้ถอนคำว่า ช๊อคโกแลตทาขนมปังครับ เพราะ นูเทลล่าไม่ใช่แค่ช๊อคโกแลต แต่มันคือ เฮเซลนัทโกโก้สเปรด แสนอร่อยครับ

    • อืม อ่า นะ

      เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ มันไม่จำเป็นต้องทาขนมปัง อย่างเดียวนะครับ
      ใส่ไอติมก็ได้ คลุกข้าวกินก็ได้ครับใช้แทนกะปิได้เลย

      • http://www.facebook.com/lalla.popo Lalla Popo

        นูเทลล่ากินกับอะไรก็อร่อย

      • http://www.facebook.com/profile.php?id=1367940193 Narin Warm Kittiwattanakul

        คู่แข่งข้าวเกรียบตรา “ดวงอาทิตย์” สินะ

  • (_ _’)

    ซื้อน้ำแข็งแห้งแปบ

  • http://www.facebook.com/profile.php?id=1459868463 Sanpet Skk

    ยี่ห้อนูเทล่า ถ้าคิดว่ากินหมดภายใน1เดือน วางทิ้งไว้ในห้องครัวมันก็ไม่เสียครับ

    • eiei

      2-3 วันก็หมดแล้ว กระปุกใหญ่นะ

  • Cool

    แนะนำให้นำไปวางใว้ที่ขั้วโลกเหนือครับ

  • http://twitter.com/reiizozo ทุกข์นักรักคนแก่

    นูเทลล่าม่างมีปัญหา ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็น สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือคุณจะได้กินเศษขูดช็อกโกแลตบนขนมปังของท่าน แต่ถึงแม้จะเก็บไว้นอกตู้ ในที่แห้งและไม่ร้อนเกิน มันก็ไม่ยักทำให้ช็อกโกข้างใน เหลวตักน่าทาเหมือนเวลา มานูเอล มดตะนอยเอ้อ หยิบขึ้นมาทาในโฆษณาทีมชาติแต่อย่างใด = =+++

    • Vee

      ถ้าเก็บนอกตู้แล้วเป็นแบบนั้น น่าจะเพราะทิ้งไว้เป็นเดือนไม่ก็ลืมปิดฝานะผมว่า ซื้อกินประจำ

  • xxx

    ห้องแอร์ไง

  • http://www.facebook.com/km.ppm Km Ppm

    ในถ้ำมันชื้นครับ แนะนำให้กินให้หมด จะได้ไม่ลำบากเก็บ

  • Noo-tel-la

    ส่วนประกอบ
    น้ำตาล 50% น้ำมันพืช 20% เฮเซลนัท 13% นมผงขาดมันเนย 87% ผงโกโก้ ไขมันน้อย 7.4%
    ส่วนประกอบที่น้อยกว่า 2% : อีมัลซิไฟเออร์, เลซิตินจากถั่วเหลือง
    กลิ่นวานิลลิน แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ

    เคล็ดลับในการเก็บ nutella ให้ได้รสชาติที่อร่อยที่สุด
    - เก็บนูเทลล่าไว้ที่อุณภูมิห้องเพื่อให้เนื้อครีมอยู่ในสภาพที่นุ่มสม่ำเสมอ
    - หลีกเลี่ยงการเก็บนูเทลล่าไว้ในตู้เย็น เพราะจะทำให้ทายาก
    - ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด
    - เมื่อนูเทลล่าสัมผัสกับอุณหภูมิที่สูง อาจจะเกิดการแยกชั้นของน้ำมันได้ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะว่านูเทลล่ามีส่วนประกอบของน้ำมันพืช เพียงแค่คนให้เข้ากัน ก็จะได้นูเทลล่าที่เนื้อนุ่มและทาง่ายเหมือนเดิม

    • http://www.facebook.com/bunjongkit Bunjongkit Limpadapan

      งง กับส่วนผสมมันเกิน 100% ไปแล้วน่ะ

      • http://www.facebook.com/profile.php?id=1659892459 Tawat Suraluk

        นมผงขาดมันเนย 87% เงิบบ

  • jinkle

    วางไว้ในห้างเย็นๆ แล้วกัน ไม่ซื้อกลับบ้านล่ะ

  • http://www.facebook.com/Lunarbeam Peanphob Saisaengchan

    ใครเอาไปแช่ละก็ ถ้าอยากกินตอนนี้ควรจะเอามันออกมาจากตู้เย็นก่อนสัก 1 ชม

  • http://warbandit.exteen.com/ Ratcicle

    เก็บในตู้เย็นมันจะแข็งไง ต้องวางไว้อุณหภูมิห้องที่ไม่ร้อนเกินไป ในห้องแอร์กำลังดี

  • อืม อ่า นะ

    โอ้ย กินยากจริงจริ๊งงง

  • Anonymous

    เดี๋ยวนี้ตั้งชื่อเฟลไม่สุภาพเลย
    เข้าใจนะว่าคนสมัยนี้เค้าหยาบคายกันเป็นปกติแล้ว
    แต่อยากบอกเฟลาค่ะ ว่าคนที่ไม่ชินกับภาษาแนวนี้ก็ยังมีนะ

    • โลกหล่อ

      อย่ามาโลกสวย (ข้ออ้างคนสมัยนี้)

    • http://www.facebook.com/people/Pap-Ja/547162145 Pap Ja

      คำว่า”มึง”นี่มันหยาบคายขนาดนั้นเลยเหรอครับ…..

  • เออกูเอง

    ต้องกำกับว่าต้องกินให้หมดเดี๋ยวจะลำบากในการเก็บ

  • XAXA

    ได้ลงเฟลเพราะเมิงเก็บไม่เป็นอะนะ กำโทดๆๆๆ

  • ไก่

    ถ้าคุณแช่ตู้เย็น
    คุณอาจได้กินหินบะซอลต์รสช๊อคโกแลตโดยการขูดเป็นผงเอา
    แต่ขอย้ำว่าเก็บไว้ในที่แห่งและเย็น แต่ไม่ใช่ตู้เย็น…

  • http://www.facebook.com/umum.auchara อุ๋มอุ๋ม รักกับ ปิ่งปิ๊ง

    ถ้ามากยากนะล่ะก้ออ